(Cập nhật ngày: 16/7/2021)
Sàn giao dịch thương mại điện tử: đóng vai trò như một chiếc cầu nối, liên kết hàng ngàn shop bán hàng online, công ty, doanh nghiệp và nguồn khách hàng đa dạng, tiềm năng. Với nền tảng được xây dựng khoa học, sàn TMĐT có khả năng đáp ứng các hệ thống có cấu trúc thông tin phức tạp bằng mô hình trình bày linh động. Cụ thể, các chức năng lõi đáp ứng đầy đủ đảm bảo tính năng của một sàn giao dịch gồm nhiều yếu tố khác nhau.
  • Chức năng hiển thị hình ảnh, video với độ phân giải cao
  • Chức năng đánh giá sản phẩm – bình luận sản phẩm
  • Hiển thị các khuyến mại và ưu đãi mới nhất
  • Chức năng lọc và tìm kiếm sản phẩm nâng cao
  • Tùy chọn thanh toán và chức năng giỏ hàng
  • Tổ hợp tính năng chuyên sâu đáp ứng nhu cầu thương mại điện tử
  • Công cụ báo cáo

Thương mại điện tử được biết đến và sử dụng rộng rãi như một phương thức kinh doanh hiệu quả

Lợi ích của sàn Thương mại điện tử

Sàn TMĐT khả dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, cùng khả năng tùy biến linh hoạt, đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau về chức năng và cấu trúc của toàn hệ thống. Trên sàn thương mại điện tử, người quản trị hệ thống sẽ tạo lập những chuyên mục (gian hàng) bao gồm thông tin gian hàng thông tin người quản lý, liên kết gian hàng để thanh toán và chọn đơn vị giao. Người bán hàng cần thiết kế danh mục sản phẩm và quy chuẩn hình ảnh theo quy định của sàn giao dịch, được phép trưng bày sản phẩm của mình tại chuyên mục phù hợp đã đăng ký.

Để có cái nhìn rõ nét hơn về Sàn giao dịch điện tử, các bạn hãy tìm hiểu bài viết trên báo Viettimes của Ths. Đỗ Thanh Bình, Ths, Nguyễn Thu Vân ngành Thương mại điện tử, trường Đại học Phương Đông về "Sàn giao dịch Thương mại điện tử: Kết nối doanh nghiệp và khách hàng".
Link bài viết:

Số người đã truy cập: 1989692