Bản tin khoa

(Cập nhật ngày: 9/7/2023)

Phạm Thu Phương sinh năm 1997 bước vào giảng đường đại học khá muộn. Phương lớn hơn các bạn cùng lớp 4 tuổi. Điều đó có lẽ lại trở thành động lực giúp Phương cố gắng nhiều hơn, học kỳ nào cũng được nhận học bổng khuyến khích học tập của trường. Sau 4 năm miệt mài trên giảng đường, Phương đã trở thành tân thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc Khoa Kinh tế - QTKD với điểm trung bình tốt nghiệp 3.65. Niềm vui được nhân đôi trong ngày nhận bằng tốt nghiệp khi bên cạnh Phương luôn có cô con gái bé nhỏ, xinh xắn đáng yêu chung vui với mẹ.

Phương chia sẻ: Giây phút này bao nhiêu cảm xúc bỗng ùa về trong em, nhớ từ ngày làm quen bạn bè, thầy cô, trường lớp, nhớ từng đêm thức khuya ôn bài. Sau bao nỗ lực, cố gắng em rất vinh dự khi đạt thành tích học tập xuất sắc. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô, các cán bộ nhân viên trong trường đã động viên, giúp đỡ em trong từng bước trưởng thành. Dù sau này, cuộc sống có gặp khó khăn thế nào thì khoảng thời gian tươi đẹp học tập tại ngôi nhà Kinh tế - QTKD, Đại học Phương Đông sẽ là động lực tiếp thêm cho em sức mạnh để vượt qua. Với em, PDU mãi mãi là một tình yêu lớn trong đời”.

Phạm Thu Phương và cô con gái nhỏ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc

Số người đã truy cập: 2072362