tuyển sinh 2021tuyển sinh 2021

Gương mặt ICT_PDU

(Cập nhật ngày: 26/5/2021)

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là cuộc vận động lớn trong sinh viên cả nước; là danh hiệu có uy tín, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên, đồng thời tạo động lực để các em rèn luyện, hoàn thiện mình ở 5 tiêu chí "Học tập tốt - Đạo đức tốt - Kỹ năng tốt - Hội nhập tốt - Thể lực tốt". Trong những năm qua, Sinh viên 5 tốt đã phát triển vượt bậc cả về chất lượng và số lượng. 

Phong trào Sinh viên 5 tốt đã được Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Phương Đông triển khai thực hiện với những hoạt động thiết thực, tạo môi trường, điều kiện thuận lợi nhất để hội viên, sinh viên trong trường được rèn luyện và phấn đấu.


Phong trào này góp phần quan trọng trong công tác xây dựng môi trường giáo dục toàn diện cho sinh viên, giúp các bạn vun đắp lí tưởng, rèn luyện đạo đức, tác phong, lan tỏa giá trị tốt đẹp trong sinh viên; cổ vũ và hỗ trợ sinh viên trong học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học và hội nhập quốc tế.

Để trở thành Sinh viên 5 tốt là một quá trình phấn đấu và nỗ lực của các sinh viên trong cả năm học. Đây cũng chính là những cá nhân, tập thể ưu tú, những đại diện của thế hệ sinh viên vừa hồng vừa chuyên. Trong năm học 2019-2020, Khoa CNTT&TT đã vinh dự có hai bạn sinh viên được vinh danh với danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường.

PHẠM VIỆT HÙNG - CHI ĐOÀN 519100A

Chàng trai "nhỏ bé" mang trong mình nhiệt huyết to lớn. Bạn luôn nhiệt tình, hết mình với bạn bè và luôn hoàn thành tốt công tác Đoàn - Hội. Với những nỗ lực không ngừng, bạn đã đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ sau:

- Được Hội Sinh Viên trao tặng "Giấy khen có thành tích xuất sắc trong Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019 - 2020"

- Đạt danh hiệu Sinh viên năm tốt cấp Trường năm 2019 - 2020.

- Là Ủy viên Ban Chấp hành của Hội Sinh Viên trường ĐH Phương Đông.

- Nhận giấy khen sinh viên "Đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện" trong kì quân sự tại Xuân Hòa - Trung tâm Giáo Dục Quốc Phòng An Ninh Trường ĐHSP Hà Nội.

Hiện nay, bạn là một lớp trưởng gương mẫu và luôn tạo ra bầu không khí vui vẻ cho các bạn.


Sinh viên Phạm Việt Hùng  - Chi đoàn 519100A

Bạn Hùng chia sẻ: “Hiện tại mình chuẩn bị bước sang năm ba của thời sinh viên, đó là một bước chuyển giao sang giai đoạn khiến mình phải tập trung và quyết tâm vào công tác học tập nhiều hơn nhưng mình vẫn luôn dành thời gian tham gia các hoạt động bổ ích cũng như công tác Đoàn - Hội và nhà trường.

Đối với cá nhân mình cảm thấy rằng các bạn sinh viên không chỉ cần trau dồi kiến thức chuyên môn mà chúng ta cần củng cố thêm kiến thức về xã hội cũng như trau  đồi thêm các kỹ năng nữa. Việc tham gia công tác đoàn hội giúp mình được tiếp xúc với các bạn học nhiều chuyên ngành khác nhau nên mình có cơ hội được học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng mới từ các bạn.

Cảm ơn những người bạn/anh/chị/em và các thầy cô đã giúp đỡ em trong quãng đường sinh viên đã qua cũng như nửa cuối chặng đường còn lại của thời thanh xuân áo trắng tươi đẹp.”

TẠ QUANG HUY - CHI ĐOÀN 518100B

Bạn Huy là cán bộ Hội đẹp trai, có thành tích học tập xuất sắc, hòa đồng với mọi người, luôn sôi nổi trong Công tác Hội và phong trào sinh viên trường. Thời gian qua, bạn đã đặt được những thành tích đáng ngưỡng mộ như sau:

- Được Hội Sinh viên trao tặng "Giấy khen có thành tích xuất sắc trong Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019 - 2020".

- Đạt danh hiệu Sinh viên năm tốt cấp Trường năm 2019 – 2020.

- Là Nam Vương chương trình “Tài Sắc Phương Đông 2020 – lần IX”.

- Là Ủy viên Ban Thư kí của Hội Sinh Viên trường ĐH Phương Đông.

Sinh viên Tạ Quang Huy - Chi đoàn 518100B
Bạn Huy chia sẻ: “Đối với sinh viên chúng mình, công việc học tập, bồi dưỡng tri thức luôn phải được chú trọng ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, bên cạnh việc học tốt thì tham gia các hoạt động Đoàn - Hội cũng là một điều hết sức quan trọng.

Đối với  Đại học Phương Đông, nơi mà công tác Đoàn - Hội luôn được chú trọng, quan tâm và phát triển mạnh mẽ thì bản thân mình được tiếp xúc, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ năng sống cũng như kỹ năng mềm. Tham gia những hoạt động như thế, mình có thể gặt hái được vô số ích lợi, tạo bước đệm tốt cho sự phát triển của mình trong tương lai.

Khi tham gia hoạt động đoàn thể mình sẽ có thêm nhiều bạn mới. Việc thường xuyên được đi lại nhiều nơi, tham gia nhiều sự kiện sẽ giúp mình được gặp gỡ, tiếp xúc với thành phần ở đủ mọi lứa tuổi khác nhau. Với môi trường như thế, mình sẽ có thêm điều kiện để mở rộng quan hệ ngoại giao của mình. Đặc biệt, những cá nhân tham gia phong trào đoàn đều có chung mục đích và sở thích muốn được cống hiến hết mình vì cộng đồng. Tham gia hoạt động Đoàn - Hội sẽ khiến con người xích lại gần nhau hơn, cũng bởi thế mà cơ hội để tìm thấy “một nửa” của riêng mình trở nên dễ dàng hơn.

Các bạn sinh viên trẻ nên dành chút ít thời gian, công sức, sau những giờ học tập căng thẳng, tham gia hoạt động Đoàn - Hội để gam màu cuộc sống của chúng ta thêm phong phú và có thêm những trải nghiệm mới đầy thú vị!”

Với sự nỗ lực và học hỏi không ngừng, hai bạn Hùng và Huy thật sự xứng đáng với danh hiệu sinh viên 5 tốt. Các bạn đại diện cho tinh thần phấn đấu rèn đức luyện tài của các bạn sinh viên khoa CNTT&TT – Trường Đại học Phương Đông.

Các Thầy Cô và các bạn sinh viên Khoa CNTT&TT chúc mừng những thành tích mà hai bạn đã đạt được. Mong các em tiếp tục phát huy, đạt kết quả cao hơn nữa trong học tập và hoạt động xã hội để trở thành những công dân toàn cầu, bay cao bay xa, thành công trên mọi lĩnh vực.

 

 Tin cũ hơn

Trang đầu 12 3 Trang cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: info@phuongdong.edu.vn
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 7
Số người đã truy cập: 2145558