Gương mặt ICT_PDU

(Cập nhật ngày: 8/1/2023)

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố là danh hiệu cao quý dành cho các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc của các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Để đạt được danh hiệu cao quý này, các cá nhân và các tập thể đã vô cùng cố gắng, nỗ lực, thể hiện sự năng động, nhiệt tình của mình trong các hoạt động học tập cũng như ngoại khóa. Và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố chính là sự ghi nhận vô cùng xứng đáng dành cho sự nhiệt huyết, xuất sắc trong năm học vừa qua. Thật tự hào khi khoa CNTT&TT có 3 gương mặt sáng chói đạt được danh hiệu này của CẤP THÀNH PHỐ.

Sinh viên Phạm Việt Hùng - Lớp 519100A

Sinh viên Phạm Việt Hùng

“Nhiệt tình - năng động - quyết tâm" là những phẩm chất giúp chàng trai sinh viên Khoa CNTT nhanh chóng đạt được nhiều thành tích và hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường công danh phía trước”. “Không ngừng phấn đấu, học hỏi và nâng cấp bản thân để trở nên tốt hơn mỗi ngày" là ý tưởng sống đầy sức trẻ của chàng trai đến từ chi đoàn 519100A

Thành tích nổi bật:
- Điểm tích luỹ: 3.4
- Điểm rèn luyện: 91
- BTC cuộc thi “Thế giới lớn trong căn bếp nhỏ”
- BTC cuộc thi “Master of designing”
- BTC giải bóng đá cấp trường “PDU CUP 2022” lần thứ I
- BTC chào tân sinh viên K29 “Aurora”
- BTC cuộc thi “Tài sắc Phương Đông” lần thứ X năm 2022
- Sinh viên 5 tốt cấp thành phố Hà Nội năm học 2021 - 2022

Sinh viên Ngô Thị Ngọc Mai - Lớp 521108B
Sinh viên Ngô Thị Ngọc Mai

Với chất giọng nội lực đầy cuốn hút cùng vẻ ngoài duyên dáng luôn đi kèm nụ cười toả nắng, Ngọc Mai đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên.

"Thất bại thì làm lại, luôn có một con đường khác. Đừng chọn sống an nhàn trong những năm tháng còn có thể chịu khổ được."

Đây chính là lời gửi gắm của cô sinh viên ưu tú Ngọc Mai - Lớp trưởng lớp TMĐT B muốn dành tặng đến các bạn sinh viên.

Thành tích nổi bật: - Điểm tích lũy: 3.68 - Điểm rèn luyện: 94 - Đạt học bổng xuất sắc đầu vào năm học 2021 - 2022 - Đạt học bổng xuất sắc học kì I năm học 2021 - 2022 - BTC cuộc thi "Young Singer 2022" tại Khoa CNTT&TT - MC - Dẫn chương trình Khai mạc Giải bóng đá HKPDU CUP 2022 - MC - Dẫn chương trình Bế mạc Giải bóng đá HKPDU CUP 2022 - MC - Dẫn chương trình Đại hội LCĐ Khoa CNTT&TT - MC - Dẫn chương trình Đại hội LCĐ Khoa Kinh Tế - QTKD - MC - Dẫn chương trình Kiện Toàn tại CLB Tiếng Nhật - JPC - MC - Dẫn chương trình gặp mặt Đầu Xuân tại CLB Truyền Thông - PYMC - Host chương trình gặp SV tại lớp 521108B - Từng làm Trưởng ban Tin Tức & MC - Đối Ngoại tại CLB Truyền Thông - PYMC - MC - Dẫn Cuộc thi Young Singer 2022 - MC - Dẫn Kiện Toàn BĐH Đội SVTN - Khoa CNTT&TT - MC - Dẫn sự kiện Sinh nhật CLB Truyền Thông - PYMC
Sinh viên Nguyễn Đình Thi - Lớp 521108B
Sinh viên Nguyễn Đình Thi

"Mình có thể làm điều gì quan trọng và có ý nghĩa trong mấy chục năm sống ngắn ngủi?"

Đây là câu hỏi mà chàng trai Đình Thi lớp 521108A sở hữu profile với hàng loạt thành tích siêu "khủng" luôn trăn trở.

Không chỉ có niềm đam mê NCKH, chàng trai tài năng còn là gương mặt tiêu biểu trong các CLB của Trường.

Thành tích tiêu biểu:

- Điểm tích lũy: 3.44

- Điểm rèn luyện: 90

- Đạt học bổng xuất sắc năm học 2021 - 2022

- Đạt danh hiệu "Sinh Viên Khoẻ" cấp Thành Phố năm 2022

- Đạt giải "Master of Designing PDU" cấp Trường

- Đạt danh hiệu tình nguyện viên xuất sắc chương trình "Phương Đông Rực Hồng 2022" cấp Trường

- Sinh viên 5 tốt cấp Thành Phố Hà Nội năm học 2021 – 2022

Chúc các bạn vượt qua mọi thử thách, chúc cho mọi hoài bão của các bạn sẽ đều thành hiện thực, và trên chặng đường đó, sẽ luôn có sự đồng hành của khoa CNTT&TT.

Trang đầu 12 3 Trang cuối

Số người đã truy cập: 1990645