Đăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyển

Bản tin Khoa

(Cập nhật ngày: 27/3/2016)
Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đại học và hướng tới ngày kỷ niệm Đoàn Thanh Niên, được sự đồng ý của lãnh đạo Nhà trường, sáng ngày 26/3/2016 Khoa CNTT- TT long trọng tổ chức hội thảo NCKH lần thứ 14 năm 2016.


Đại biểu tham dự hội thảo

Hội thảo vinh dự được đón tiếp Thứ trưởng Bộ Thông tin truyền thông- TS. Nguyễn Minh Hồng, Ông Hà Thái Bảo- Giám đốc VNPT software và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin.


PGS.TS Bùi Thiện Dụ tặng hoa Ông Thứ trưởng Bộ Thông tin truyền thông- TS. Nguyễn Minh Hồng

Qua thời gian phát động  phong trào nghiên cứu khoa học, ban tổ chức đã nhận được 51 đề tài tham gia của giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng, các đơn vị đối tác và sinh viên.


Sinh viên Vũ Duy Anh báo cáo đề tài

Trong sáng ngày 26/3, hội thảo đã diễn ra với các báo cáo của thầy và trò của khoa CNTT –TT, gây được nhiều ấn tượng tốt tới các lãnh đạo các Bộ, ngành ở trung ương và các chuyên gia. Đặc biệt, 22 sinh viên chủ nhiệm đề tài, có thành tích trong nghiên cứu khoa học đã được Tổng công ty VNPT- Vinaphone trao phần thưởng. Đây là niềm khích lệ và tự hào của các em sinh viên khi nhận được sự quan tâm của một tập đoàn viễn thông hàng đầu.


Các sinh viên có thành tích trong NCKH

Hội thảo được đánh giá cao với nhiều đề tài với nội dung phong phú, đa dạng, có chất lượng, hoàn toàn có thể triển khai trên thực tế. Qua đó cho thấy tinh thần làm việc nghiêm túc và say mê nghiên cứu của thầy và trò khoa CNTT & TT Đại học Phương Đông, phản ánh sự phát triển toàn diện trong công tác đào tạo đại học của nhà trường.

Khoa CNTT & TT
 


Tin cũ hơn

Trang đầu 12 Trang cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: info@phuongdong.edu.vn
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 113
Số người đã truy cập: 3439