Đăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyển

Bản tin Khoa

(Cập nhật ngày: 22/11/2015)
- Nhân ngày 20/11, được biết thầy đã tham gia giảng dạy từ rất lâu, quá trình giảng dạy, thầy có suy nghĩ gì về mối quan hệ thầy và trò?

-      
-  
Tôi đã tham gia giảng dạy từ năm 1960 tại trường Bách Khoa và suốt từ đó đến giờ cuộc đời gắn bó với quá trình giảng dạy, đào tạo đội ngũ và nghiên cứu khoa học, theo tôi, không có công việc nào làm tôi cảm thấy tự hào và ý nghĩa hơn. Trong quá trình hơn 50 năm giảng dạy của mình, điều khiến tôi đem hết tâm sức vào công việc chính là tâm hồn và nét mặt của sinh viên mỗi khi đứng lớp. Chính tâm hồn và sức mạnh ấy đã khơi dậy lòng yêu nghề và khai thác sức lao động của tôi.- Với tư cách là chủ nhiệm Khoa, thầy có suy nghĩ gì về các thầy cô và sinh viên trong Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông?

-         -  Các thầy cô trong Khoa phần lớn là giáo viên trẻ, là những người hết sức tâm huyết trong giảng dạy, thời gian lao động chính là nghiên cứu tài liệu, chuẩn bị bài giảng, hướng dẫn học tập nghiên cứu cho sinh viên. Đó là những người có cả tấm lòng đối với sinh viên và tình yêu nghề nghiệp của mình.

Sinh viên khoa CNTT là những bạn trẻ đáng yêu, ham học và rất quý trọng thầy cô không chỉ thể hiện qua ngày 20/11 mà ngay trong cuộc sống hàng ngày trên lớp và ngoài lớp và không thể có một đội ngũ sinh viên tốt hơn hiện nay.

Nhân đây xin chúc thầy cô nhân ngày 20/11 SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – CÔNG TÁC TỐT

Chúc các sinh viên HỌC GIỎI - THÀNH ĐẠT TRONG SỰ NGHIỆP CỦA MÌNHTin cũ hơn

Trang đầu 12 Trang cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: info@phuongdong.edu.vn
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 8
Số người đã truy cập: 3477