Đăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyển

Bản tin Khoa

(Cập nhật ngày: 23/6/2016)
Trong chiều ngày 22/06/2016, Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên đại học khóa 19 (2012-2016). Tham dự buổi lễ có sự hiện diện Ông Mạnh Trọng Thìn - trưởng phòng công tác sinh viên, Ban lãnh đạo Khoa cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên.

  Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân tân kỹ sư, đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Khoa CNTT&TT, Trường Đại học Phương Đông để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Ngay sau lễ chào cờ khai mạc, Thầy Ths. Trần Văn Lộc phó chủ nhiệm Khoa đã lên Báo cáo tổng kết toàn khóa học. Thầy đã thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên gửi lời chia vui, lời cảm ơn tới các Quí vị Phụ huynh của các tân kỹ  sư đã tin tưởng vào uy tín và chất lượng đào tạo của Khoa, Nhà trường để có được một đội ngũ tri thức trẻ tàn đầy nhiệt huyết ngày hôm nay.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ông Mạnh Trọng Thìn - trưởng phòng công tác sinh viên đã trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và những sinh viên tiêu biểu của Khoa .
Tiếp theo Ths. Nguyễn Thị Như Quỳnh - Chủ nhiệm lớp 512100 đại diện cho các Thầy, Cô giáo đã lên căn dặn sinh viên trước khi ra trường.Với những lời tâm sự tràn đầy xúc động, sinh viên Nguyễn Thị Thủy  thay mặt các tân kỹ sư  lên  phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến các Thầy, Cô và Nhà Trường.

Đại diện cho ban phụ huynh cũng có bài phát biểu và tặng hoa kỷ niệm đến tập thể cán bộ, giảng viên.Thầy Chủ nhiệm Khoa, PGS,TS. Phan Hữu Huân đã trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp.Thay mặt lãnh đạo Khoa, Thầy PGS,TS. Phan Hữu Huân, đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.Buổi lễ khép lại trong không khí chia tay xúc động và lưu luyến. Mong cho các tân kỹ sư - những người đang chuẩn bị đến với các cơ sở nghiên cứu và sản xuất, các doanh nghiệp trong cả nước, sẽ không ngừng nâng cao ý thức trách nhiệm, rèn luyện đạo đức, không ngừng học tập nâng cao trình độ để xứng đáng với truyền thống của nhà trường, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình và xã hội.
Chúc các em luôn vững  bước và thành công.

Những bài phát biểu đầy cảm xúc của Thầy và trò ngày ra trường của sinh viên khóa 512100:

Lời căn dặn của Giáo viên chủ nhiệm Ths. Nguyễn Thị Như Quỳnh:


Kính thưa:

-         Thầy Mạnh Trọng Thìn  Trưởng phòng Công tác Sinh viên học sinh trường ĐH Phương Đông

-         Thầy PGS-TS Phan Hữu Huân Trưởng khoa  Công nghệ thông tin và Truyền thông

-         Thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em sinh viên

Tôi tên là Nguyễn Thị Như Quỳnh, là giảng viên của khoa CNTT và Truyền thông. Tôi đã rất vinh dự được Ban lãnh đạo Khoa phân công cho trọng trách là cố vấn học tập cho lớp 512100. Hôm nay nhân buổi lễ trao bằng tốt nghiệp long trọng này tôi xin có đôi lời với các em sinh viên.

Đã 4 năm qua, kể từ khi các em mới bỡ ngỡ bước vào mái trường Phương Đông, vào Khoa CNTT và Truyền thông. 4 năm, một chặng đường, Thầy và trò đã cùng nhau nỗ lực phấn đấu không ngừng. 4 năm học tập ở trường các em luôn đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Số lượng sinh viên đạt học bổng của lớp 512100 luôn chiếm tỉ lệ cao nhất toàn khoa. Trong các phong trào nghiên cứu khoa học các em cũng đạt thành tích tốt. Và các em đã xuất sắc vượt qua được những thử thách của 8 học kỳ chính, 3 học kỳ hè với tổng số hơn 60 học phần. Để đến hôm nay các em đã đạt được những thành quả rất xứng đáng với sự cố gắng nỗ lực của mình. Trong số 21 sinh viên tốt nghiệp đợt này có 2 sinh viên đạt loại giỏi, 17 sinh viên đạt loại khá và chỉ có 2 sinh viên loại trung bình. Và điều quan trọng hơn là trong quá trình thực tập, đã có rất nhiều công ty liên hệ trực tiếp với Khoa để xin tuyển các em vào làm việc. Điều này đã khẳng định khả năng thực hành của các em đã đạt được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Và là một minh chứng cho chất lượng đào tạo của Nhà trường, cho sự nỗ lực rèn luyện của các em, sự quan tâm chỉ đạo của BGH Nhà trường, ban Lãnh đạo Khoa, và đặc biệt là sự tận tình của đội ngũ các thầy cô giáo trong Khoa.

Đến nay hầu hết các em đã có việc làm đúng chuyên ngành, và vào các vị trí tốt trong công ty. Điển hình như các em:

+ Nguyễn Thị Thủy làm kiểm thử phần mềm (tester) công ty ETC

+ Nguyễn Đức Cảnh làm lập trình viên PHP công ty CP Công nghệ 24 giờ

+ Nguyễn Trần Hoàn làm phát triển phần mềm (Developer) công ty TMCP Nguyên Hà

+ Đào Mạnh Trường Công ty FPT

+ Phạm Ánh Tuyết Lập trình Web công ty bảo phát

+ Phạm Văn Trung Lập trình Web công ty Bảo phát

+ Nguyễn Thị Kiều Oanh Developer công ty KaoPiz

+ Nguyễn Duy Đông Marketing Online công ty CP Học viện Yoga Việt Nam

Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em sinh viên thân mến. Thời điểm các em rời ghế nhà trường đã có rất nhiều lưu luyến, có những nỗi buồn bâng khuâng, và có những dòng tâm sự: “Chúng em chưa chấp nhận được sự thật là mình đã phải rời ghế giảng đường ĐH” thể hiện những tình cảm gắn bó tha thiết với mái trường thân yêu. Nhưng đã đến lúc các em phải chia tay các Thầy cô để bay cao, bay xa đi tìm chân trời mơ ước của mình, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Tập thể các thầy cô rất vui mừng được chúc cho các em ra trường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, làm rạng danh cho Nhà Trường và luôn nhớ về các thầy cô với đầy ắp những kỷ niệm đẹp.

Cảm ơn các em đã yêu quý và lựa chọn mái trường Phương Đông, chọn khoa CNTT và Truyền thông

Cuối cùng tôi xin kính chúc các Thầy cô, các bậc phụ huynh và các em sinh viên sức khỏe, hạnh phúc!


Lời tri ân từ sinh viên tiêu biểu Nguyễn Thị Thủy:

Kính thưa quý thầy cô giáo, quý phụ huynh cùng toàn thể các bạn sinh viên

Em tên là : Nguyễn Thị Thủy , sv khóa 512100

Hôm nay e xin được thay mặt toàn thể các bạn sinh viên trong khóa được nói lên những cảm xúc cũng như là gửi những lời tri ân sâu sắc nhất.đến quý thầy cô giáo, người đã nâng đỡ , dìu dắt chúng em trong suốt 4 năm học vừa qua.

Trải qua chặng đường 4 năm với rất nhiều kỷ niệm về thầy cô, về kỳ thi, về những bài học trên lớp, em cảm nhận được rõ ràng chúng em đã trưởng thành hơn rất nhiều nhờ sự chỉ bảo của thầy cô và sự đoàn kết, hỗ trợ chân thành của bạn bè .Bốn năm học tại trường là quãng thời gian vô cùng ý nghĩa, là hành trang quý giá để e luôn ghi nhớ và tự hào trên những bước đường phía trước, chúng e hiểu rằng từ đây về sau chúng e sẽ phải tự bước đi trên con đường sự nghiệp riêng và chịu trách  nhiệm nghiêm túc hơn về kết quả lao động của mình khi không còn sự dìu dắt trực tiếp của thầy cô nữa.

Dẫu vậy chúng em luôn luôn có lòng tin rằng mình đã được thầy cô truyền cho không chỉ những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp quý giá mà còn cả lòng yêu nghề, yêu chuyên nghành sâu sắc để có thể bắt đầu một công việc mới và vượt qua những thử thách trong thực tiễn .

Thay mặt sinh viên khóa 512 em xin hứa sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong công tác sau này để xứng đáng với công ơn đào tạo của thầy cô, bố mẹ .

Em xin kính chúc quý thầy cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc các bạn sinh viên ra trường vững tin thể hiện năng lực bản thân, chúc khoa ngày càng phát triển hơn nữa .

Em xin cảm ơn !!!

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: info@phuongdong.edu.vn
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 2
Số người đã truy cập: 99832