tuyển sinh 2021tuyển sinh 2021

Bản tin Khoa

(Cập nhật ngày: 3/12/2022)

Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, không chỉ là sự kiện đánh dấu bước ngoặt trong quá trình học tập, thực tế của các bạn sinh viên, mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả công trình đầu tay của mình sau thời gian nghiên cứu, mô phỏng và viết đồ án. Đây là thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi sinh viên, là kết quả tốt đẹp sau 4.5 năm miệt mài học tập và rèn luyện tại mái trường Đại học Phương Đông thân yêu. Một hành trình kết thúc, mở ra con đường đến gần hơn với thành công của các tân kỹ sư.

Sáng ngày 02/12/2022, Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Phương Đông đã tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nhiệp cho 46 sinh viên ngành Công nghệ thông tin và Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông khóa 25 (2018-2022).

Tham dự Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên Khoá 25 có các giảng viên trong Khoa, các giảng viên hướng dẫn, giảng viên phản biện, đông đảo sinh viên Khoa CNTT&TT cùng với bạn bè và gia đình của một số sinh viên đến cổ vũ động viên. Đúng 7 giờ 30 phút, PGS.TS. Nguyễn Nguyễn Minh Dân – Trưởng Khoa CNTT&TT công bố Quyết định các Hội đồng chấm đồ án và tuyên bố Khai mạc buổi lễ Bảo vệ. Sau đó 05 Hội đồng tiến hành cho sinh viên bảo vệ đồ án theo đúng quy chế.

Với phong thái tự tin, Các bạn sinh viên đã hoàn thành bảo vệ đồ án tốt nghiệp một cách xuất sắc. Bằng những lý lẽ thuyết phục, lập luận rõ ràng trả lời cho những câu hỏi phản biện, chất vấn của giảng viên và hội đồng, các sinh viên đã nhận được sự nhất trí cao hội đồng.

Theo đánh giá của Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp, nội dung của các đề tài đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực có tính ứng dụng thực tế cao. Sinh viên chuẩn bị kỹ lưỡng và trình bày đồ án tự tin, phần nào phản ánh rõ kiến thức thu lượm được trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên trong suốt 4.5 năm học tại trường.

  Sinh viên Đặng Quốc Toản lớp 518100A Ngành Công nghệ thông tin cho biết: “Thời gian thuyết trình chỉ có 15 phút, đây chính là lúc em cũng như tất cả các bạn nỗ lực hết sức mình để đạt được kết quả cao nhất cho những cố gắng trong suốt 4.5 năm học vừa qua. Vì đã chuẩn bị rất kỹ cho đồ án nên em rất tự tin và không gặp khó khăn gì trong suốt quá trình bảo vệ cũng như trả lời các câu hỏi phản biện của thầy cô trong hội đồng. Sau khi bảo vệ, biết điểm của mình, em rất vui vì tất cả những nỗ lực của mình cuối cùng cũng được đền đáp. Đó thực sự là những cảm xúc rất khó tả. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban chủ nhiệm Khoa, các Thầy/Cô ở Khoa CNTT&TT đã luôn đồng hành, hỗ trợ em và các bạn trong thời gian qua. Chúc Thầy/Cô thật nhiều sức khỏe để cống hiến nhiều hơn nữa cho các thế hệ sinh viên của Khoa”.
Buổi lễ kết thúc tốt đẹp và sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các tân kỹ sư vững bước vào đời, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước. Những bước chân cuối cùng cũng về đích, các bạn sinh viên khóa 25 đã sẵn sàng mang trên mình hành trang tri thức tiến bước vào tương lai. Mong rằng, với những kiến thức và kinh nghiệm đã được truyền đạt cùng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, các bạn sinh viên khóa 25 khoa CNTT&TT sẽ sớm gặt hái được thành công trên con đường mới.
Một số hình ảnh tại lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp:
Tin cũ hơn

Trang đầu 12 3 4 5 6 Trang cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: info@phuongdong.edu.vn
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 3
Số người đã truy cập: 2196134