TS2

Việc làm-Thực tập

(Cập nhật ngày: 29/8/2019)

Kính gửi quý trường/quý viện:

Chúng tôi xin giới thiệu với nhà trường/viện về Chương trình Học giả Fulbright Hoa Kỳ năm học 2020 – 2021 đang nhận hồ sơ với hạn nộp là ngày 16 tháng 9 năm 2019.

Chương trình Fulbright tại Việt Nam trân trọng sự hợp tác và kết nối của quý trường/quý viện trong những năm qua nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa Việt Nam và Hoa Kỳ thông qua trao đổi văn hóa và giáo dục. Để có nhiều hơn nữa các học giả Fulbright Hoa Kỳ đến Việt Nam giảng dạy/nghiên cứu, chúng tôi mong quý trường/quý viện giới thiệu chương trình này với các đồng nghiệp người Mỹ để họ biết và tham gia chương trình.

Nếu quý trường/quý viện biết những học giả người Mỹ có thể phù hợp với chương trình này, mong quý trường/quý viện giới thiệu họ qua trang web: https://www.cies.org/connect-with- fulbright. Viện Giáo dục quốc tế (IIE) – cơ quan thay mặt Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ quản lý

chương trình Fulbrigh - sẽ liên hệ với những học giả mà quý trường/quý viện giới thiệu và hướng dẫn họ làm hồ sơ.

Hàng năm thông qua chương trình Học Giả Fulbright Hoa Kỳ, rất nhiều các học giả Mỹ đến Việt Nam để giảng dạy/nghiên cứu tại các trường đại học/viện nghiên cứu ở Việt Nam. Với sự giúp đỡ của quý trường/quý viện, chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều hơn các học giả Fulbright Mỹ đến Việt Nam trong những năm tới.

Nếu quý trường/quý viện có các câu hỏi khác, xin liên hệ qua email: scholars@iie.org

eastasiapacific@iie.org

Trân trọng cảm ơn!

Chương trình Fulbright tại Việt Nam

Greetings from the Fulbright Program in Vietnam!

We are excited to announce that the AY 2020 - 2021 Fulbright U.S. Scholar Program competition is now open and the deadline to apply is September 16, 2019!

As the Fulbright Program in Vietnam, we appreciate your partnership and work to foster Fulbright’s mission of increasing mutual understanding, building lasting connections and advancing knowledge. In our efforts to recruit high-quality applicants for Fulbright awards in Vietnam, we invite you to refer your American colleagues and peers who may be interested in participating in this program

If you know an American scholar who would be a strong candidate for the Fulbright U.S. Scholar grant in Vietnam, please refer them via https://www.cies.org/connect-with-fulbright. Program staff at the Institute of International Education (IIE), the organization that administers the Fulbright Program on behalf of the U.S. Department of State, will contact all referrals to provide them with valuable information about the application process.

Fulbright offers opportunities for faculty, administrators, artists, and professionals to teach, research, and exchange ideas in a variety of Vietnamese institutions. With your help, we hope to attract the strongest possible pool of applicants in order to benefit Vietnamese institutions and bring people and nations closer together.

For further questions or concerns, please send email to: scholars@iie.org

eastasiapacific@iie.org

With best regards,

Fulbright Program in Vietnam