tuyển sinh 2021tuyển sinh 2021

Thông tin về Trường

(Cập nhật ngày: 15/3/2016)

7g30 sáng Chủ nhật (13-3-2016), tại sân Trường ĐH Bách khoa Hà Nội (1 Đại Cồ Việt, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) diễn ra "Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2016". Do Báo Tuổi Trẻ kết hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Hà Nội tổ chức, ngày hội có sự tham dự hơn  70 trường ĐH, CĐ và hơn 100 gian hàng tham dự. 
Trường Đại học Phương Đông tham dự "Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2016" tập trung cung cấp, tư vấn thông tin tuyển sinh và cập nhật những vấn đề mới về kỳ thi THPT Quốc Gia 2016 cũng như của trường Đại học Phương Đông đến Học sinh THPT và Phụ huynh. 
Học sinh THPT và Phụ huynh tham gia ngày hội sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm chia sẻ các thông tin về chọn ngành nghề phù hợp với nặng lực, sở thích của bản thân, năng lực học tập cũng như điều kiện tài chính của gia đình Học sinh THPT.
 Trường Đại học Phương Đông có 03 gian hàng tư vấn với nhiều hoạt động bổ ích và thú vị như:

- Bàn tư vấn, giải đáp thắc mắc về các thông tin tuyển sinh 2016 và nhất là những đổi mới của kỳ thi THPT Quốc gia 2016, đề án tuyển sinh của trường Đại Học Phương Đông, cung cấp thông tin giới thiệu về các khoa, Ngành, chuyên ngành đang đào tạo hiện nay của Đại học Phương Đông, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

- Trưng bày, giới thiệu những mô hình, sản phẩm do chính giảng viên và sinh viên của trường nghiên cứu, công cụ học tập của các ngành nghề đào tạo tại trường.

- Tặng chữ cho học sinh THPT, rất đông các bạn Học sinh THPT đã xếp hàng dài được xin chữ của ông Đồ tại gian hàng, với mong ước học tập tốt, may mắn và vượt thành công vũ môn trong kỳ thi THPT Quốc gia 2016.

- Kết hợp với Đoàn thanh niên, tổ chức chương trình “ Chung tay giúp đỡ bạn Phùng Thiều Lam” sinh viên trường Đại học Kiến Trúc mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn, đang nằm điều trị tại Bệnh Viện Bạch Mai. Kết thúc ngày hội Đoàn trường đã mời đại diện : Thành Đoàn Hà Nội, Phòng Công tác sinh viên trường ĐH Phương Đông, Đoàn trường ĐH Kiến Trúc, 02 đại diện học sinh THPT xin chữ mở hòm quyên góp. Số tiền quyên góp được sẽ trao tặng trực tiếp cho bạn Phùng Thiều Lam.

- Tổ chức vẽ tặng miễn phí vẽ chi bi, hena và văn nghệ của CLB Hiphop đoàn trường giao lưu với các bạn trẻ tham dự ngày hội.
Một số hình ảnh sôi động ở ngày hội.Trước giờ khai mạc của ngày hội, gian hàng tư vấn của Đại học Phương Đông đã rất nhiều học sinh THPT đứng đợi xin chữ.


Háo hức đăng ký thông tin tư vấn tuyển sinh và kỳ thi THPT Quốc giaÔng Đồ tỉ mỉ, nắn nót gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất của Đại học Phương Đông dành cho các bạn học sinh THPT vượt thành công vũ môn.Hàng dài các bạn học sinh THPT kiên nhẫn đứng chờ đến lượt xin chữ


Những lời chúc tốt đẹp nhất của Đại học Phương Đông sẽ cổ vũ các bạn học sinh vượt qua vũ môn thành công trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.


Tin cũ hơn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: info@phuongdong.edu.vn
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 9
Số người đã truy cập: 1624476