ALBUM

(Cập nhật ngày: 15/3/2021)

Ngay từ sáng sớm, sân trường đã trở lại không khí nhộn nhịp thường ngày khi các bạn sinh viên quay lại trường học tập. Mỗi sinh viên đều tuân thủ thực hiện “5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” trước khi vào trường.

Để đảm bảo an toàn cho sinh viên khi quay trở lại trường học, Khoa đã yêu cầu tất cả cán bộ, giảng viên, sinh viên trước khi quay lại trường làm việc, học tập cần chủ động khai báo y tế theo quy định. Khi đến trường và khi ra về cán bộ, giảng viên, sinh viên cần thực hiện check in, check out điểm kiểm soát dịch bằng cách sử dụng chức năng quét mã QR tại vị trí có dán mã QR code. Bên cạnh đấy tất cả các giảng đường, ký túc xá đều được dọn vệ sinh, phun khử khuẩn.

Ghi nhận tại các lớp học, không khí hào hứng, phấn khởi và sôi nổi. Thầy cô chủ nhiệm có mặt để gặp gỡ, hỏi thăm và động viên các em trong buổi đầu quay lại lớp.

Với sự chuẩn bị chu đáo từ Khoa CNTT và từ chính các bạn sinh viên, chắc chắn các bạn sẽ có một kỳ học an toàn và gặt hái nhiều thành công !

Số người đã truy cập: 1991399