TS2

ALBUM

(Cập nhật ngày: 28/10/2019)
Sáng 24/10/2019, Trường Đại học Phương Đông long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập (1994-2019) 

Đến dự buổi lễ có: 

- PGS.TS. Bùi Thiện Dụ - hiệu trưởng nhà trường

- Ông Trần Anh Vũ - Bí thư đảng uỷ

- PGS.TS Vũ Phán – Phó hiệu trưởng

- Bà Vũ Thị Kim Khuyên - Chủ tịch Công đoàn

- Đồng chí Trần Quý Cao - Bí thư đoàn thanh niên

- Đồng chí Nguyễn Cẩm Tú – Chủ tịch Hội Sinh viên

Cùng sự hiện diện của các thành viên hội đồng sáng lập nhà trường và đại diện, các thầy, cô giáo - những người đã gắn bó và dành nhiều tâm huyết, sức lực cho trường đại học Phương Đông, và vẫn đang từng ngày tiếp tục vun đắp cho những thành công của đại học Phương Đông trong tương lai. 

Tại buổi  lễ, PGS.TS Bùi Thiện Dụ – Hiệu trưởng, thành viên hội đồng sáng lập nhà trường, ủy viên HĐQT lên đọc diễn văn kỷ niệm 25 năm thành lập trường đại học Phương Đông.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập. Nhà trường cũng đã có một số các hoạt đồng bên lề nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi chào mừng ngày lễ này. Xin điểm qua một số các hoạt động:

Sáng ngày 22/10 nhà trường tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 một cách trang trọng và vui tươi, tuy đây là một hoạt động thường niên nhưng năm nay sinh viên toàn trường tham gia lễ khai giảng với tâm thế hồ hởi, hân hoan chào mừng 25 năm thành lập trường.


Chiều ngày 22/10 lãnh đạo nhà trường tổ chức thăm gia đình và thắp hương tưởng nhớ PGS.TS Trần Ngọc Kim và PGS.TSKH Nguyễn An như một lời tri ân 2 thầy đã góp công sức lớn lao khai sinh ra ĐH Phương Đông ngày hôm nay.

Sáng ngày 23/10 nhà trường tổ chức Hội nghị tổng kết nghiên cứu khoa học của CB, GV năm 2019 với nhiều đề tài được nghiệm thu đạt kết quả cao, nhiều công bố khoa học trong và ngoài nước có giá trị đã được báo cáo và khen thưởng.


Chiều ngày 23/10 lãnh đạo nhà trường tổ chức gặp và liên hoan thân mật các CB, GV, NV cơ hữu công tác tại trường đã nghỉ hưu như một lời tri ân và biết ơn sâu sắc vì những sự đóng góp cho sự phát triển của ĐH PĐ.


Sáng ngày 24/10 ngay trước lễ meeting này, lãnh đạo nhà trường đã tổ chức buổi lễ trồng cây ngay tại sân trường theo truyền thống kỷ niệm các năm chẵn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa lớn chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập trường, như lời bác Hồ đã luôn nhắc nhở chúng ta rằng: “vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”


Bên cạnh đó, Đoàn TN và Hội SV cũng đã có những hoạt động dành cho các bạn sinh viên hết sức trẻ trung, vui tươi và thể hiện sự năng động của tuổi trẻ trong các hoạt động hội trại từ chiều ngày 23 đến ngày 24/10.

Và kết thúc chuỗi sự kiện là đêm văn nghệ chào mừng rất sôi động với những tiết mục trình diễn đầy đam mê và nhiều màu sắc tươi trẻ.


Tại buổi lễ khẳng định, Hội đồng sáng lập đã nỗ lực không mệt mỏi để trường đại học dân lập Phương Đông được khai sinh và phát triển như ngày hôm nay. Đ
ể bày tỏ sự biết ơn của thế hệ cán bộ, giảng viên trường đại học Phương Đông hiện nay đến các thành viên hội đồng sáng lập, nhà trường đã gử đến hội đồng sáng lập những bó hoa và món quà tri ân.


Trước công lao gây dựng của các thế hệ đi trước, từng tập thể, từng cá nhân đang ở đây, trong thời khắc này, nguyện mang tâm huyết và lòng tin yêu của mình với mái trường ĐH Phương Đông để đưa Nhà trường vượt lên những trở ngại, cùng nhau đổi mới, sáng tạo và khai phóng.

Để ghi nhận những đóng góp đó, Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường đã quyết định khen thưởng những tập thể và cá nhân có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của nhà trường trong giai đoạn từ 2015-2019. Kèm theo bằng khen là phần thưởng.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

TIN TỨC KHOA

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: info@phuongdong.edu.vn
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 18
Số người đã truy cập: 362004