TS2

Gương mặt PDU

(Cập nhật ngày: 29/1/2015)

 


  Trần Công Hòa 
Cựu sinh viên khóa I (1994 - 1998)
Giám đốc Trung tâm thẻ,
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank)

 
Thời gian trôi qua thật nhanh! Thấm thoắt đã hơn 20 năm trường ĐH Phương Đông thành lập và phát triển. Cũng bằng đó thời gian, Khoa Công nghệ thông tin (Nay là Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông) hình thành, phát triển, và lớn mạnh.

Dù những cựu sinh viên Khoa CNTT&TT đã xa mái trường nhiều năm nhưng chúng em vẫn thường xuyên dõi theo sự phát triển ngày càng vững mạnh của Khoa. Từ những điều kiện giảng dạy còn rất thiếu thốn ban đầu, giờ đây cùng với Nhà trường, Khoa đã có những cơ sở to lớn với đầy đủ tiện nghi phục vụ giảng dạy, học tập, và sinh hoạt cho sinh viên. Bên cạnh đó, theo định hướng phát triển của Nhà trường, Khoa CNTT&TT đã có sự đổi mới mạnh mẽ về chương trình đào tạo và phương thức giảng dạy, học tập… Từ việc chuyển đổi chương trình đào tạo theo niên chế sang đào tạo theo tín chỉ đã giúp sinh viên có nhiều cơ hội phát huy khả năng học tập của mình để có thể đạt được khối lượng học tập cao nhất trong một thời gian ngắn nhất. Hoạt động nghiên cứu khoa học cũng đã được Ban Chủ nhiệm Khoa phát động thành phong trào lớn, và được duy trì đều đặn hàng năm. Đây chính là dịp để các lớp sinh viên CNTT có cơ hội tìm hiểu và khám phá chân trời khoa học. Đó còn là sự tham gia của Khoa cùng các đơn vị trong trường nhằm đổi mới mô hình đào tạo, hướng tới mô hình Đại học 2.0 - một mô hình đã và đang được các trường đại học tiên tiến trên thế giới áp dụng. Những thay đổi to lớn này đã góp phần vào sự phát triển của Khoa CNTT&TT để bắt kịp xu hướng của một nền đào tạo hiện đại mà trong đó sinh viên chính là chủ thể được quan tâm sâu sắc nhất!

Ngày hôm nay, đã có biết bao lớp sinh viên của Khoa CNTT&TT tốt nghiệp và tham gia công tác trong nhiều lĩnh vực của xã hội, những nơi công nghệ thông tin luôn được xác định là mũi nhọn trong việc góp phần thực hiện thành công mục tiêu của mỗi tổ chức. Đó chính là những minh chứng chân thực và khách quan nhất cho sự phát triển lớn mạnh của Khoa.


Tất cả những điều đó đã thể hiện định hướng phát triển của Ban Lãnh đạo, đồng thời khẳng định việc lựa chọn ngành học CNTT tại Khoa CNTT&TT của sinh viên là hoàn toàn đúng đắn. Các thế hệ sinh viên luôn dành niềm tin, sự hãnh diện và tự hào vì đã được nghiên cứu học tập tại Khoa Công nghệ thông tin & Truyền thông - Trường ĐH Phương Đông.


Tin cũ hơn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: info@phuongdong.edu.vn
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 3
Số người đã truy cập: 89704