Đăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyển

Gương mặt PDU

(Cập nhật ngày: 29/1/2015)

  Sinh viên Hoàng Minh Trí
Lớp 511106 - Ngành Hệ thống công nghệ thông tin quản lý
Khóa học: 2011 - 2015
  • Mình là Trí, hiện đang là sinh viên năm thứ 4, Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông, chuyên ngành Hệ thống công nghệ thông tin quản lí (HTCNTTQL)trường Đại học Phương Đông (PDU), khóa 2011-2015. Sau một quá trình học tập tại PDU mình có một vài nhận định cá nhân như sau:

- Cơ sở vật chất tốt: phòng học có máy chiếu, ánh sáng đầy đủ, lớp học chỉ khoảng 20-30 người. Đặc biệt là THƯ VIỆN có rất NHIỀU GIÁO TRÌNH HAY, có hệ thống điều hòa mát lạnh, là nơi lí tưởng để tự học và nghiên cứu sau mỗi tiết học trên lớp. Ngoài ra sinh viên còn được thực hành tại phòng máy 
với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có điều hòa, máy chiếu hỗ trợ tối đa việc tiếp thu bài giảng của sinh viên.

- Giảng viên của trường 100% đều có học vị từ Thạc sĩ trở lên vì vậy kiến thức học thuật của thầy cô đượcđánh giá cao.

- Môi trường dân chủ, năng động, cởi mở, hiện đại: SV được khuyến khích làm bất cứ điều gì mình muốn,có quyền đánh giá ngược lại giảng viên, các hoạt động trong trường phần lớn là do SV đứng ra khởi xướng và tổ chức, cán bộ và giảng viên trẻ, gần gũi với SV, trường có rất nhiều CLB mà SV có thể tham gia hoăc nếu không có thể xin mở CLB mới... mình thấy ở PDU, SV được quyền nói và được lắng nghe. Đó là một môi trường tốt để các bạn thể hiện con người và tìm hiểu bản thân. Rât nhiều anh chị sau khi học ở PDU một thời gian đã tìm được đam mê của mình (ở một lĩnh vực khác) và theo đuổi nó.

- Chú trọng phát triển toàn diện: SV PDU được đào tạo kĩ năng mềm (kĩ năng thuyết trình, làm việc nhóm,...).

- Học phí: so với các trường đại học ngoài công lập ở VN thì học phí ở PDU không quá cao, trung bình khoảng 6.000.000đ/học kì, tùy theo số tín chỉ của mỗi môn học của từng kì mà các bạn học. 

  • Tuy nhiên, vì còn nhiều định kiến về trường dân lập nên sau khi tốt nghiệp, khả năng nghề nghiệp của bạn có thể ko được đánh giá cao so với các trường công lập nhưng ko có nghĩa là bạn ko gây được thiện cảm từ phía nhà tuyển dụng. Thêm vào đó vì là sinh viên thuộc khối ngành kĩ thuật nên khả năng ngoại ngữ chưa được chú trọng, đa số đầu ra ngoại ngữ còn hạn chế, đòi hỏi sinh viên phải tự trau dồi thêm kiến thức và khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ.

  • Đối với chuyên ngành HTCNTTQL: Đây là chuyên ngành có sự kết hợp của khối ngành kĩ thuật và khối ngành kinh tế. Ngoài những môn học mang đặc thù của khối kĩ thuật như: kĩ thuật số, quản trị hệ thống, phân tích và thiết kế hệ thống, lập trình web,… bọn mình còn được học các môn học mang đặc thù của khối ngành kinh tế như: marketing, quản trị nhân lực, kế toán máy, kinh tế lượng,… rất phù hợp với cả các bạn có đầu vào khối D và các bạn có đầu vào khối A. Vì vâỵ cơ hội nghề nghiệp ko bị giới hạn ở một khối ngành nhất định.

  • Những điều trên đây là đánh giá của bản thân mình dựa trên ý kiến cá nhân và tham khảo một số bạn bè cùng khóa. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ phía nhà trường cung cấp trên Website: www.cntt.phuongdong.edu.vn, hoặc facebook: Khoa công nghệ thông tin và truyền thông, ĐH Phương Đông.Tin cũ hơn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: info@phuongdong.edu.vn
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 5
Số người đã truy cập: 6315