Gương mặt ICT_PDU

(Cập nhật ngày: 11/12/2020)
Bạn Nguyễn Văn Cường, Lớp 510100A Nơi làm việc hiện tại: Công ty cổ phần Vega Systems Japan Vị trí: Kỹ sư phần mềm Chứng chỉ: Ocracle Java Bronze Bạn Cường là một sinh viên ưu tú, một lớp trưởng đa di năng, luôn gương mẫu trong học tập, nhiệt tình trong các phong trào của Khoa và Trường, bạn còn là một thành viên tích cực của ICT CLUB. Hiện tại bạn Cường đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Hãy cùng xem những gì bạn Cường chia sẻ:
“𝘏𝘰̣𝘤 𝘵𝘢̣̂𝘱 𝘵𝘢̣𝘪 𝘒𝘩𝘰𝘢 𝘊𝘕𝘛𝘛&𝘛𝘛 𝘭𝘢̀ 𝘮𝘰̣̂𝘵 𝘵𝘳𝘢̉𝘪 𝘯𝘨𝘩𝘪𝘦̣̂𝘮 𝘵𝘶𝘺𝘦̣̂𝘵 𝘷𝘰̛̀𝘪. 𝘊𝘢́𝘤 𝘛𝘩𝘢̂̀𝘺 𝘤𝘰̂ 𝘳𝘢̂́𝘵 𝘵𝘩𝘢̂𝘯 𝘵𝘩𝘪𝘦̣̂𝘯, 𝘯𝘩𝘪𝘦̣̂𝘵 𝘵𝘪̀𝘯𝘩, 𝘷𝘢̀ 𝘵𝘩𝘶̛̣𝘤 𝘴𝘶̛̣ 𝘵𝘢̣𝘰 đ𝘰̣̂𝘯𝘨 𝘭𝘶̛̣𝘤 𝘤𝘩𝘰 𝘴𝘷 𝘤𝘩𝘶́𝘯𝘨 𝘮𝘪̀𝘯𝘩 𝘱𝘩𝘢̂́𝘯 đ𝘢̂́𝘶. 𝘔𝘪̀𝘯𝘩 𝘤𝘶̃𝘯𝘨 𝘳𝘢̂́𝘵 𝘷𝘪𝘯𝘩 𝘥𝘶̛̣ đ𝘶̛𝘰̛̣𝘤 𝘯𝘩𝘢̣̂𝘯 𝘳𝘢̂́𝘵 𝘯𝘩𝘪𝘦̂̀𝘶 𝘩𝘰̣𝘤 𝘣𝘰̂̉𝘯𝘨 𝘤𝘶̉𝘢 𝘛𝘳𝘶̛𝘰̛̀𝘯𝘨 𝘷𝘢̀ 𝘤𝘰̀𝘯 đ𝘶̛𝘰̛̣𝘤 𝘯𝘩𝘢̣̂𝘯 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘴𝘶𝘢̂́𝘵 𝘩𝘰̣𝘤 𝘣𝘰̂̉𝘯𝘨 𝘤𝘶̉𝘢 𝘤𝘢́𝘤 đ𝘰̛𝘯 𝘷𝘪̣ 𝘭𝘪𝘦̂𝘯 𝘬𝘦̂́𝘵 𝘤𝘶̉𝘢 𝘒𝘩𝘰𝘢.
𝘚𝘰𝘯𝘨 𝘴𝘰𝘯𝘨 𝘷𝘰̛́𝘪 𝘷𝘪𝘦̣̂𝘤 𝘩𝘰̣𝘤 𝘰̛̉ 𝘛𝘳𝘶̛𝘰̛̀𝘯𝘨 𝘮𝘪̀𝘯𝘩 𝘤𝘰́ đ𝘪 𝘴𝘢̂𝘶 𝘷𝘢̀𝘰 𝘑𝘢𝘷𝘢 𝘷𝘢̀ 𝘩𝘰̣𝘤 𝘛𝘪𝘦̂́𝘯𝘨 𝘕𝘩𝘢̣̂𝘵. 𝘚𝘢𝘶 𝘬𝘩𝘪 𝘳𝘢 𝘵𝘳𝘶̛𝘰̛̀𝘯𝘨, 𝘮𝘪̀𝘯𝘩 𝘵𝘳𝘢̉𝘪 𝘯𝘨𝘩𝘪𝘦̣̂𝘮 𝘮𝘰̂𝘪 𝘵𝘳𝘶̛𝘰̛̀𝘯𝘨 𝘥𝘰𝘢𝘯𝘩 𝘯𝘨𝘩𝘪𝘦̣̂𝘱 𝘵𝘳𝘰𝘯𝘨 𝘯𝘶̛𝘰̛́𝘤 𝘬𝘩𝘰𝘢̉𝘯𝘨 𝘮𝘰̣̂𝘵 𝘯𝘢̆𝘮 𝘵𝘪́𝘤𝘩 𝘭𝘶𝘺̃ 𝘬𝘪𝘯𝘩 𝘯𝘨𝘩𝘪𝘦̣̂𝘮.
𝘚𝘢𝘶 đ𝘰́ 𝘮𝘪̀𝘯𝘩 𝘶̛́𝘯𝘨 𝘵𝘶𝘺𝘦̂̉𝘯 𝘴𝘢𝘯𝘨 𝘕𝘩𝘢̣̂𝘵 𝘭𝘢̀𝘮 𝘷𝘪𝘦̣̂𝘤. 𝘒𝘩𝘰𝘢̉𝘯𝘨 𝘵𝘩𝘰̛̀𝘪 𝘨𝘪𝘢𝘯 𝘮𝘰̛́𝘪 𝘴𝘢𝘯𝘨 𝘕𝘩𝘢̣̂𝘵, 𝘤𝘰̀𝘯 𝘯𝘩𝘪𝘦̂̀𝘶 𝘣𝘰̛̃ 𝘯𝘨𝘰̛̃ 𝘯𝘩𝘶̛𝘯𝘨 𝘮𝘪̀𝘯𝘩 𝘤𝘶̃𝘯𝘨 𝘯𝘰̂̃ 𝘭𝘶̛̣𝘤 𝘷𝘶̛𝘰̛̣𝘵 𝘲𝘶𝘢, 𝘨𝘪𝘰̛̀ 𝘤𝘶̃𝘯𝘨 𝘲𝘶𝘦𝘯 𝘷𝘰̛́𝘪 𝘮𝘰̂𝘪 𝘵𝘳𝘶̛𝘰̛̀𝘯𝘨 𝘤𝘶̃𝘯𝘨 𝘯𝘩𝘶̛ 𝘤𝘰̂𝘯𝘨 𝘷𝘪𝘦̣̂𝘤.
𝘋𝘢̂̃𝘶 𝘷𝘢̣̂𝘺 𝘤𝘩𝘪̀𝘢 𝘬𝘩𝘰𝘢́ đ𝘦̂̉ 𝘵𝘰̂̀𝘯 𝘵𝘢̣𝘪 𝘷𝘢̀ 𝘱𝘩𝘢́𝘵 𝘵𝘳𝘪𝘦̂̉𝘯 𝘵𝘢̣𝘪 𝘕𝘩𝘢̣̂𝘵 𝘉𝘢̉𝘯 𝘭𝘢̀ 𝘬𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘯𝘨𝘶̛̀𝘯𝘨 𝘯𝘰̂̃ 𝘭𝘶̛̣𝘤, 𝘵𝘳𝘢𝘶 𝘥𝘰̂̀𝘪 𝘣𝘢̉𝘯 𝘵𝘩𝘢̂𝘯. 𝘔𝘪̀𝘯𝘩 𝘩𝘺 𝘷𝘰̣𝘯𝘨 𝘳𝘢̆̀𝘯𝘨 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘤𝘩𝘪𝘢 𝘴𝘦̉ 𝘤𝘶̉𝘢 𝘮𝘪̀𝘯𝘩 𝘴𝘦̃ 𝘨𝘪𝘶́𝘱 𝘤𝘩𝘰 𝘤𝘢́𝘤 𝘦𝘮 𝘴𝘪𝘯𝘩 𝘷𝘪𝘦̂𝘯 đ𝘢𝘯𝘨 𝘩𝘰̣𝘤 𝘵𝘢̣̂𝘱 𝘵𝘢̣𝘪 𝘒𝘩𝘰𝘢 𝘊𝘕𝘛𝘛&𝘛𝘛 𝘤𝘰́ 𝘮𝘰̣̂𝘵 𝘯𝘪𝘦̂̀𝘮 𝘵𝘪𝘯 𝘷𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘷𝘢̀𝘯𝘨 𝘷𝘢̀𝘰 𝘤𝘰𝘯 đ𝘶̛𝘰̛̀𝘯𝘨 𝘮𝘪̀𝘯𝘩 đ𝘢̃ 𝘤𝘩𝘰̣𝘯, 𝘤𝘰̂́ 𝘨𝘢̆́𝘯𝘨 𝘩𝘰̣𝘤 𝘵𝘢̣̂𝘱 𝘵𝘩𝘢̣̂𝘵 𝘵𝘰̂́𝘵 𝘤𝘢́𝘤 𝘮𝘰̂𝘯 𝘩𝘰̣𝘤 𝘰̛̉ 𝘛𝘳𝘶̛𝘰̛̀𝘯𝘨, đ𝘢̂𝘺 𝘴𝘦̃ 𝘭𝘢̀ 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘷𝘪𝘦̂𝘯 𝘨𝘢̣𝘤𝘩 đ𝘢̂̀𝘶 𝘵𝘪𝘦̂𝘯 đ𝘢̣̆𝘵 𝘯𝘦̂̀𝘯 𝘮𝘰́𝘯𝘨 𝘤𝘩𝘰 𝘴𝘶̛̣ 𝘯𝘨𝘩𝘪𝘦̣̂𝘱 𝘤𝘶̉𝘢 𝘤𝘢́𝘤 𝘦𝘮.
𝘏𝘢̃𝘺 𝘬𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘯𝘨𝘶̛̀𝘯𝘨 𝘤𝘰̂́ 𝘨𝘢̆́𝘯𝘨 𝘤𝘢́𝘤 𝘦𝘮 𝘴𝘦̃ 𝘵𝘩𝘢̀𝘯𝘩 𝘤𝘰̂𝘯𝘨!”

Xin cảm ơn bạn Cường về những chia sẻ ấn tượng Chúc bạn luôn mạnh khoẻ, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trang đầu 12 3 Trang cuối

Số người đã truy cập: 1993509