Đăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyển

Câu lạc bộ ICT

(Cập nhật ngày: 8/4/2021)
Computer Vision: Thị giác máy tính – đây là một lĩnh vực con của Trí tuệ nhân tạo, bao gồm các phương pháp thu nhận, xử lý ảnh kỹ thuật số, phân tích và nhận dạng các hình ảnh để cho ra các thông tin số hoặc biểu tượng….
Thị giác máy tính là một vấn đề thú vị, được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của con người. 
Như:
Bộ nhận dạng mặt người trong các smartphone.
Nhận dạng biển số xe ở bãi đỗ xe.
Kiểm tra các sản phẩm lỗi trong sản xuất.
Hỗ trợ bác sĩ trong chuẩn đoán và điều trị.
Các thành viên câu lạc bộ ICT-PDU cùng các bạn sinh viên đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội đang cùng nhau trao đổi học thuật về lĩnh vực mới mẻ này. 
Bạn cũng có thể áp dụng ngay các kiến thức thu được tại Câu lạc bộ để xây dựng các sản phẩm hoàn thiện, tăng dần về mức độ khó. Các sản phẩm này sẽ giúp bạn khắc sâu thêm các kiến thức đã học, đồng thời có thêm những kiến thức, kinh nghiệm mới và có thêm cơ hội nghề nghiệp.
Qua buổi trao đổi đầu tiên, Câu lạc bộ đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của sinh viên các Khoá, tham gia và thảo luận nhiều vấn đề xung quanh lĩnh vực này.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: info@phuongdong.edu.vn
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 5
Số người đã truy cập: 61159