Bản tin nhà trường

(Cập nhật ngày: 1/2/2016)
Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Chào mừng Xuân Bính Thân 2016.
 Ngày 28 tháng12 năm 2015. Thảnh ủy Hà Nội đã ký Quyết định số 358- QĐ/TU  tặng Bằng khen cho 10 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2015. Đảng Bộ trường Đại học Phương Đông được vinh dự là 1 trong 10 Đảng bộ được vinh danh đợt này.

Trong năm 2015, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành Ủy Hà Nội, Đảng ủy khối các trường Đại học và Cao Đẳng Hà Nội. Công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ trường Đại học Phương Đông đã có nhiều thành tích nổi bật, đặc biệt là công tác phát triển Đảng trong đội ngũ Cán bộ, giảng viên trẻ và sinh viên.
 Đảng bộ thường xuyên nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho Sinh viên, tổ chức tốt Hội nghị học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” cho cán bộ chủ chốt. Các cấp ủy cơ sở đã xây dựng những chuẩn mực về đạo đức, lối sống đối với cán bộ, giảng viên, sinh viên, kết hợp với những chuẩn mực của ngành giáo dục, Điều lệ trường đại học và quy định của nhà trường. Công tác liên hệ, kiểm điểm, đánh giá phân loại đảng viên định kỳ đã được gắn với nội dung học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị,… từ đó đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

ĐẢNG ỦY TRƯỜNG ĐH PHƯƠNG ĐÔNG

Trang đầu 12 3 Trang cuối