(CNSH) - Hội thảo "Thành tựu, cơ hội, thách thức và giải pháp sử dụng an toàn phụ gia thực phẩm nước ta hiện nay"

Bản tin khoa

(Cập nhật ngày: 24/10/2017)
Ngày 20/10/2017: Khoa CNSH-MT trường ĐH Phương Đông phối hợp cùng Liên hiệp các hội KHKT Việt Nam, Hội KHCN Lương thực - thực phẩm Việt Nam tổ chức hội thảo "Thành tựu, cơ hội, thách thức và giải pháp sử dụng an toàn phụ gia thực phẩm nước ta hiện nay".
Tới dự hội thảo có các vị khách mời đặc biệt:
-PGS.TS Vũ Phán- Phó hiệu trưởng nhà trường
- PGS.TS Ngô Tiến Hiển - Chủ tịch Hội KHCN Lương thực thực phẩm Việt nam

Ngoài ra, còn có các đại biểu đến từ liên hiệp hội, lãnh đạo phòng - khoa - ban trong trường ĐH Phương Đông, các sinh viên ngành Công nghệ sinh học, CN kỹ thuật môi trường.

Tại hội thảo, các báo viên đã báo cáo ngắn gọn, xúc tích các nội dụng về việc sử dụng an toàn phụ gia thực phẩm ở nước ta hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:



PGS.TS Nguyễn Kim Vũ - Chủ nhiệm Khoa CNSH-MT, phát biểu khai mạc


PGS.TS Vũ Phán - Phó hiệu trưởng, phát biểu tại hội thảo






Tin cũ hơn

Trang đầu 12 Trang cuối

Thông báo quan trọng

Đối tác

Liên kết website