Bản tin Khoa

(Cập nhật ngày: 27/5/2016)

Sáng ngày 26/5/ 2016 Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 512. Buổi Lễ bảo vệ được chia thành 3 hội đồng, làm việc khẩn trương, đánh giá chính xác và công tâm.

Nhìn chung, các đề tài tốt nghiệp năm nay đều đạt yêu cầu chất lượng, một số sinh viên đã bảo vệ rất tốt và tự tin. Thông qua buổi bảo vệ cho thấy tinh thần làm việc nghiêm túc của sinh viên, có những đề tài mới, tư duy sáng tạo, mang tính cấp thiết và có khả năng ứng dụng tế. Đây là một điều rất đáng khích lệ và ghi nhận.

Kết thúc buổi bảo vệ Thầy và trò chụp hình kỷ niệm trong vui mừng, xúc động đan xen. Những lưu luyến của khoảng thời gian đã qua, những cảm xúc khi bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp với những ước mơ đang dần được hiện thực hóa.

Thời gian trôi qua thật nhanh, các bạn sinh viên sắp sửa phải tạm biệt giảng đường, tạm biệt những tháng năm của thời sinh viên mơ mộng, tạm biệt những chuyến du lịch cùng tập thể lớp, tạm biệt những ngày hè ôn thi vất vả…

Rồi mai đây, những người bạn thời đại học cũng sẽ đi về muôn nơi, sẽ bay đến những chân trời mới để thực hiện những ước mơ của riêng mình. Chúc cho các bạn sinh viên sẽ phấn đấu không ngừng nghỉ, bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, để trở thành những người có ích cho xã hội, sẽ luôn vững vàng trên con đường đã chọn, sẽ là niềm tự hào của thầy cô và mái trường Đại học Phương Đông.

Trang đầu 12 3 4 5 6 Trang cuối

Số người đã truy cập: 1991791