tuyển sinh 2021tuyển sinh 2021

Bản tin Khoa

(Cập nhật ngày: 26/11/2020)

Sáng 26/11/2020, Khoa CNTT&TT phối hợp Công ty lập trình CodeFresher tổ chức chương trình Hội thảo dành cho sinh viên với chủ đề: “Cơ hội việc làm dành cho Lập trình viên chuyên nghiệp mảng mobile Android, IOS, Website”. Diễn giả Hội thảo: Anh Lê Hồng Duy – CEO Công ty lập trình CodeFresher.


Hội thảo đã thu hút được gần 200 sinh viên Khoa CNTT&TT tham dự, các bạn rất nhiệt tình, say sưa lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ Diễn giả.Nội dung chính của Hội thảo nhằm giúp các em hiểu biết thêm về mảng Lập trình mobile Android, IOS native. Lập trình mobile React Native, Flutter. Lập trình Website. Đối với từng mảng lập trình các em cần học tốt những ngôn ngữ lập trình cơ bản nào, khi đã tiến tới lập trình nâng cao sinh viên cần tìm hiểu sâu những phần nào, ngôn ngữ nào đang được thịnh hành nhất hiện nay. Ưu nhược điểm của từng ứng dụng. Ngoài những kiến thức vô cùng bổ ích về lập trình, các em còn được nhận những lời khuyên vô giá từ Anh Duy về những hành trang sinh viên cần chuẩn bị khi ứng tuyển công việc thực tập/ Lập trình viên chuyên nghiệp.


Các bạn sinh viên sôi nổi đưa ra những câu hỏi cho Diễn giả. Anh Duy cũng trả lời từng câu hỏi rất nhiệt tình, cặn kẽ.
Cuối chương trình là phần giao lưu. Các bạn Codefresher và các bạn sinh viên cùng hát ca những bài hát của tuổi trẻ. Trò chơi bốc thăm trúng thưởng  khiến không khí trong Hội trường nóng hơn cùng các tiếng cười ròn rã của các bạn trẻ khi bốc trúng lì xì của Codefresher. Sau đây là cảm nhận của các bạn sinh viên sau khi tham gia Hội thảo:

Trịnh Việt Anh – Lớp 518A

Là một sinh viên năm thứ ba và rất yêu công nghệ, lập trình. Hôm nay em tham dự Hội thảo và đã thu được rất nhiều điều mới mẻ và bổ ích. Kiến thức là vô hạn và công nghệ thay đổi theo từng ngày nhưng kiến thức cơ bản của lập trình viên chúng em phải nắm vững. Những công nghệ về lập trình mobile hot nhất hiện nay, những framework đang được developer sử dụng trên thế giới đã được Diễn giả giới thiệu rất chi tiết. Em xin cảm ơn các Thầy Cô Khoa CNTT&TT và Công ty CodeFresher, chúng em mong sẽ được tham dự nhiều buổi Hội thảo như vậy để chúng em sẽ luôn được cập nhật thông tin, bắt kịp với xu hướng của thế giới.

Nguyễn Thị Thu Thảo – Lớp 519B

Em xin phép thay mặt các bạn lớp Khóa 519, sinh viên năm thứ hai cảm ơn các Thầy cô Khoa CNTT&TT đã tổ chức buổi Hội thảo hôm nay, để chúng em có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các anh chị đến từ Công ty lập trình chuyên nghiệp CodeFresher. Buổi Hội thảo đã bổ sung cho chúng em những kiến thức về Lập trình mobile, lập trình Web, những kỹ năng cần có để có thể ứng tuyển vào các công ty lập trình cũng như mức lương đạt được nếu mình chuyên sâu những lĩnh vực đó. Đặc biệt chúng em còn được biết đến các công nghệ mới như React Native và Flutter, để chúng em có thêm những lựa chọn và định hướng phù hợp với xu hướng phát triển của ngành CNTT, làm tiền đề cho việc phát triển công việc sau này.                                                            

Lê Trung Bách – Lớp 520A

Em là sinh viên năm thứ nhất, lần đầu tiên được tham gia Hội thảo về công nghệ như hôm nay. Em thấy rất vui vì từ ngày vào học luôn được các Thầy Cô quan tâm động viên trong học tập cũng như được tham dự nhiều sự kiện dành cho sinh viên trong toàn Khoa. Qua buổi Hội thảo em thấy rằng ngay từ trên ghế nhà trường cần chăm chỉ hơn trong học tập và rèn luyện. Những kiến thức các Thầy Cô giáo dạy trên lớp là vô cùng cần thiết để chúng em có thể vươn tới được những ước mơ của mình, đó là trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp. Những hướng đi để trở thành ai sau này, lập trình chuyên sâu ở mảng nào đã được Diễn giả trình bày khá tỷ mỉ, để chúng em có được một kế hoạch cụ thể cho bản thân mình. Em xin cảm ơn các Thầy Cô và Diễn giả rất nhiều ạ.Tin cũ hơn

Trang đầu 12 3 4 Trang cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: info@phuongdong.edu.vn
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 9
Số người đã truy cập: 661794